Foshan Nanhai Xulong Spring Factory
XULONG SPRING

Giải pháp dây điện mùa xuân được tin cậy từ năm 1979

Nhà

Foshan Nanhai Xulong Spring Factory

chất lượng tốt Tension Coil Springs giảm giá
chất lượng tốt Tension Coil Springs giảm giá
Kính jacky Có mùa xuân tốt có một Giáng sinh tuyệt vời! Kính trọng, Mark

—— dấu

Hi, jacky Các clip tuyệt vời như tôi mong đợi! Chỉ cần công cụ cài đặt. :) Tôi sẽ trả tiền cho việc vận chuyển. Jim

—— Jim

Hi, jacky Tôi đã nhận được các lò xo. Tất cả đều rất tốt. Và cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp. Đơn đặt hàng mới sẽ được gửi cho bạn sớm.

—— Erni

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Foshan Nanhai Xulong Spring Factory

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory Foshan  Nanhai  Xulong    Spring  Factory
XULONG SPRING factory workshop of XULONG SPRING factory XULONG SPRING factory view view of XULONG SPRING factory workshop of XULONG SPRING factory view of XULONG SPRING factory spring coil machine of xulong spring factory CNC spring coiler of xulong spring factory CNC spring machine of xulong spring factory xulong adopt advanced spring machine to produce springs

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : XULONG SPRING
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 11666667.00-13333335.00
Năm thành lập : 1979
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Phật Sơn Nam Hải Xulong Spring Nhà máy, trước đây là Shannan Hongtao Spring Nhà máy, được thành lập vào năm 1979, sau hơn 30 năm làm việc siêng năng, Xulong đã phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp mùa xuân ở Trung Quốc.

Xulong là một doanh nghiệp thuộc sở hữu tư nhân, nằm ở huyện Nam Hải, Phật Sơn thành phố với các tiện nghi được trang bị tốt và giao thông thuận tiện, nhân viên khoảng 200 (32 technicism và QC bao gồm), có thể sản xuất khác nhau của dây nở dây có đường kính dây chuyền sắp xếp 0,08 mm đến 60 mm và Hình chữ nhật dây mùa xuân và dập có chiều dày sắp xếp 0.15mm đến 25mm, các sản phẩm bao gồm hầu hết các lĩnh vực sản xuất, thông qua các nỗ lực chung của tất cả các nhân viên của Xulong, nó đã nhận được chứng nhận ISO và trở thành nhà cung cấp của rất nhiều công ty nổi tiếng như Như HONDA và GREE những năm này, doanh thu của Xulong duy trì RMB 70 triệu USD, và các sản phẩm được bán cho thị trường trong nước và abord thị trường như châu Âu. Mỹ và Trung Đông và thiết lập danh tiếng cao của Xulong với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo, cũng thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

XULONG facly về sản xuất lò xo, các sản phẩm bao gồm một loạt các bao gồm nén mùa xuân, mùa xuân mở rộng, mùa xuân xoắn, clip mùa xuân, mùa xuân sóng, xoắn ốc mùa xuân, mùa xuân chết, dây dạng và khác nhau của dập kim loại được sử dụng trong các lĩnh vực tự động, Xe máy, đồ gỗ, thang máy, máy móc của tôi và như vậy.

Nguyên liệu thô: thép hợp kim, thép cacbon, thép không gỉ, đồng thiếc, đồng phosphor và các loại lò xo thép khác cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Kích thước của vật liệu: dây tròn: 0.08-60mm
Dây chữ nhật: 1 * 1-25 * 25mm
Thép tấm: 0,1-25mm

Thiết bị sản xuất:
18 bộ máy tự động lò xo cuộn tự động CNC có thể sản xuất tất cả các loại lò xo có đường kính dây từ 0.1mm đến 5.0mm.
20 bộ máy nén tự động nén tự động CNC có thể sản xuất các lò xo có đường kính dây từ 0.08mm đến 20.0mm.
1 dây chuyền sản xuất lò xo xoắn nóng có thể sản xuất lò xo có đường kính dây từ 18mm đến 60mm.
35 bộ máy đục lỗ, 10 bộ lò xử lý nhiệt, 4 bộ máy bắn phá nổ, 10 bộ máy CNC griding vv.

Kiểm tra các thiết bị: máy đo lực căng và nén nén của tất cả các kích cỡ, máy kiểm tra mỏi mùa xuân, máy kiểm tra độ mỏi mùa xuân, máy chiếu, máy đo độ cứng vi mô, máy phân tích kim loại và như vậy.

Thiết kế sản phẩm: chúng tôi có thể thiết kế và phát triển các sản phẩm tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng và tính chất vượt trội của sản phẩm để thử sử dụng và chất lượng của sản phẩm, đồng thời toàn bộ nhân viên của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề trong thời gian sử dụng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, để đạt được mục tiêu cùng có lợi!

Chi tiết liên lạc
Foshan Nanhai Xulong Spring Factory

Người liên hệ: Mr. jacky

Tel: 86-757-85201511

Fax: 86-757-85201100

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)